Nói vềnhà ở dân dụng khung thép tuyệt vời muốn sẻ chia cùng bạn những nhắn nhủ của tôi cải tạo nhà khung thép

Với chất lượng công trình không đảm bảo, rất nhiều hộ gia đình đang sinh sống trong các căn nhà tập thể xuống cấp, chắn chắn không đảm bảo an toàn cho gia đình và bất tiện trong sinh hoạt đã tìm tới giải pháp sửa chữa lại lại căn hộ tập thể. Và trong bài viết này sàn nhẹ Linh Anh sẽ giới thiệu tới các quý độc giả những điều quan trọng cần chú ý khi thiết kế lại cơi nới nhà tập thể hay cơi nới nhà tập thể.
8 điều quan trọng cần chú ý khi thiết kế lạ lại căn hộ tập thể
Những điều quan trọng cần chú ý khi sửa chữa lại lại căn hộ tập thể
Hãy loại bỏ vách tường ngăn cho không gian rộng rãi hơn

CẦN XEM LẠI HIỆN TRẠNG NHÀ CŨ NẾU CƠI NỚI LÀM THÊM SÀN GÁC
Trong trường hợp các gia chủ cần cơi nới làm thêm sàn gác, cần xem lại hiện trạng nhà cũ, nếu yếu, có thể gia cố thêm nền móng và cột chịu lực. Sàn gác làm mới khi thiết kế lại này có thể làm bằng các loại tấm xi măng lót sàn trên các thanh đà thép chính đỡ sàn (tiết diện 50×100) khẩu độ cách khoảng 450mm (nằm trên tường chịu lực hiện có hay xây doc tiep mới) và tăng cường dầm thép phụ. Sau đó các nhà thi công mới tiến hành lát gạch hoặc các loại tấm hoàn thiện . Quý độc giả có thể tham khảo qua bài viết : “Cặp da nam cao cấp – món đồ không thể thiếu với chàng trai công sở.”

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Nói vềnhà ở dân dụng khung thép tuyệt vời muốn sẻ chia cùng bạn những nhắn nhủ của tôi cải tạo nhà khung thép”

Leave a Reply

Gravatar